• Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XÂY LẮP QUANG VINH - SĐT: 0986242856

FanPage

Hỗ trợ trực tiếp

Hỗ trợ trực tuyến qua skype   Hỗ trợ trực tuyến   Mr Bình

Điện thoại: 0986242856

Email:ctyvinhvy@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Đại lý sơn cấp 1 tư vấn chọn màu sơn phòng khách

( 05-03-2017 - 05:05 PM ) - Lượt xem: 84

Đại lý sơn cấp 1 tư vấn chọn màu sơn phòng khách : Phòng khách là không gian quan yếu trong một ngôi nhà khi hầu hết diễn ra các hoạt động chung của cả gia đình

Đại lý sơn cấp 1 tư vấn chọn màu sơn phòng khách : Phòng khách là không gian quan yếu trong một ngôi nhà khi hầu hết diễn ra các hoạt động chung của cả gia đình và tiếp đãi đồng đội, tân khách Bạn đang muốn đổi thế hệ nơi tiếp khách của mình nhưng chưa chắc chắn nên chọn màu sơn nội thất nào hoặc đang khó lựa chọn không biết có nguyên tắc nào để lựa chọn không? Nếu vậy bạn có thể khởi đầu từ nguyên tắc chọn màu theo phong thủy – dựa vào hướng nhà

liên hệ đại lý sơn cấp 1 tại đây : dai ly son cap 1

XÁC ĐỊNH CỬA CHÍNH PHÒNG KHÁCH CỦA NHÀ BẠN.

Đại lý sơn cấp 1 tư vấn chọn màu sơn phòng khách : Đầu tiên, hãy rõ ràng đâu là cửa chính phòng khách – nơi đón nhận các luồng khí từ bên ngoài vào ngôi nhà bạn. Cửa chính ở đây là chỉ cửa ở phòng khách có diện tích lớn nhất.

Đại lý sơn cấp 1 :Do đó, bạn cần đo đạc diện tích các cửa  ở nơi tiếp khách nhà mình. Ví dụ, đối các phòng kiểu chung cư, cửa chính ở đây có thể là cửa ban công chứ không phải cửa chính ra vào. 

dai ly son ninh binh
Màu đỏ hoặc cam phù hợp với mùa thu, màu xanh lá cây phù hợp với mùa xuân và màu xanh da trời phù hợp với những ngày hè nóng nực.Nhưng màu rubi thì được lựa chọn cho cả bốn mùa trong năm, do vậy nếu chẳng thể đổi thay màu sắc ngôi nhà của bạn cho phù hợp với từng mùa thì màu rubi sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Đối với mùa xuân và mùa hè, màu vàng tạo cảm giác tươi mát và sạch sẽ như hương vị của mứt phụ quennh; đối với mùa thu, màu vàng hòa quyện với sắc úa vàng lá rụng; và mùa đông, màu rubi đem lại cảm giác của ánh nắng mặt trời.
Những căn phòng trang hoàng theo xu hướng trang trọng thường có tạo ra cảm giác ngột ngạt. Sử dụng gam màu rubi đã trở thành phổ biến cho những ngôi nhà mang phong phương pháp văn minh, giúp cho những căn phòng theo xu hướng truyền thống tươi trẻ hơn.

 

Facebook chat