• Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XÂY LẮP QUANG VINH - SĐT: 0986242856

FanPage

Hỗ trợ trực tiếp

Hỗ trợ trực tuyến qua skype   Hỗ trợ trực tuyến   Mr Bình

Điện thoại: 0986242856

Email:ctyvinhvy@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Đại lý sơn cấp 1 tphcm chuyên bán sỉ và lẻ

( 09-03-2017 - 09:34 PM ) - Lượt xem: 84

Đại lý sơn cấp 1 tphcm

Đại lý sơn cấp 1 tphcm chuyên bán sỉ và lẻ : Cùng với sự phát triển của quốc gia thì tốc độ và thiết yếu xây dựng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng thiết yếu về sản phẩm sơn cho các công trình xây dựng, các hãng sơn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm đồng thời liên tiếp cho ra mắt những vật phẩm thế hệ đáp ứng thiết yếu của người tiêu dùng

Liên hệ ngay với chúng tôi : 0986 242 856 (mr bình )

Công ty dịch vụ xây lắp XD Quang Vinh

Đại lý sơn cấp 1 tphcm Là một trong những nhà phân phối các hãng sơn chuyên nghiệp đi hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Đại lý sơn cấp 1 tphcm chúng tôi đem lại rất nhiều chương trình khuyến mại khác lạ và ưu đãi về chiết khấu, các hỗ trợ bán hàng.... cho các đại lý cấp 2 với giá cả có lí.
Đại lý sơn cấp 1 tphcm
Do thiết yếu mở rộng thị trường, chúng tôi cần tầm các đại lý sơn tại tphcm .
Đối tượng: Phù hợp với các đại lý bán Sơn có mục tiêu rõ ràng. Mong muốn chia sẽ lợi nhuận và gắn kết lâu dài cùng chúng tôi: các doanh nghiệp xây dựng, các đại lý sơn, các khu chợ vật liệu hoặc cá nhân có thiết yếu kinh doanh vật liệu sơn khu vực miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi nhất. Quý khách có thể làm kinh tiêu cấp 2 của nhiều hãng khác nhau cùng lúc.
 
Quyền Lợi khi đến với Đại lý sơn cấp 1 tphcm:
  • Các đại lý trên địa bàn Hà Nội: Với đơn hàng ban sơ từ 100 triệu trở lên, Đại lý sơn cấp 1 tại tphcm sẽ hỗ trợ mức chiết khấu chuyên nghiệp nhất. Sau 03 tháng mua bán phát triển tốt hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ công nợ theo mức doanh số cụ thể bằng 20% doanh số trong tháng. Miễn phí vận chuyển hàng hóa trong nội thành tphcmi.
  • Đại lý cấp 2 các tỉnh phía nam: Miễn phí vận chuyển đến showroom trưng bày với các đơn hàng trên 1000 lít. Đại lý các tỉnh ngoài Hà Nội không được hỗ trợ công nợ hàng tháng
  • Chúng tôi sẽ huấn luyện kỹ thuật bán hàng và tri thức trông nom khách hàng cho Đại lý, sẽ cùng Đại lý sơn cấp 2 tphcm chia sẻ những chương trình Giảm giá mạnh hoặc cắt chiết khấu theo lô lớn cho các hãng sơn tài trợ.

Facebook chat