• Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XÂY LẮP QUANG VINH - SĐT: 0986242856

FanPage

Hỗ trợ trực tiếp

Hỗ trợ trực tuyến qua skype   Hỗ trợ trực tuyến   Mr Bình

Điện thoại: 0986242856

Email:ctyvinhvy@gmail.com

Trang chủ » Dịch vụ » Nên dùng hãng sơn nào cho nhà luôn bền đẹp

Nên dùng hãng sơn nào cho nhà luôn bền đẹp

( 11-03-2017 - 08:28 PM ) - Lượt xem: 88

dai ly son dulux tphcm

Nên dùng hãng sơn nào cho nhà luôn bền đẹp: Sơn nhà loại nào chuyên nghiệp nhất bây giờ, Nên dùng loại sơn tường nào

Có nhiều khách hàng khi có thiết yếu sơn nước căn nhà của mình, căn hộ của mình thường rất khó lựa chọn là nên chọn loại Sơn Nước nào để sử dụng,sơn nước loại nào chuyên nghiệp nhất, sơn nước loại nào rẻ nhất, tìm hiểu về bạn dạngg màu sơn nước ở đâu...?

Đại lý sơn nhà cấp 1 tphcm làm nghề sơn nước, sơn nhà đã nhiều năm tại Tp Hồ Chí Minh, vthi công rất nhiều công trionhf lớn Dòng sơn nước, sơn dầu. Vì vậy chúng tôi cũng có được một chút kinh nghiệm xin chia sẻ với các khách hàng đang tự hỏi về nên chọn loại son nuoc nào để dùng cho ăn nhập với sở thích, khả năng cũng như hiểu hơn về các thương hiệu sơn nước trên thị trường ngày nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi đại lý sơn hcm : 0986 242 856 (mr bình )

Công ty dịch vụ xây lắp XD Quang Vinh

Nên dùng hãng sơn nào cho nhà luôn bền đẹp : Ở Việt Nam hiện tại có khoảng hơn 50 Công ty trong và ngoài nước phát hành bột trét tường, sơn nước. Có thể nói khu vực ấn độ dương mua bán phát triển sơn nước tại Việt Nam là một địa bàn ấn độ dương cạnh tranh gay gắt. Điều này chất lượng cao hơn mức bình thường cho người tiêu dùng. Công nghệ sản xuất sơn nước của các Công ty lớn Trong Nước và Nước Ngoài cũng không có sự chênh lệnh nhiều, nhưng có vẻ các Công ty Trong Nước không chú trọng nhiều về PR, Marketing, Quảng Cáo Online bằng các Công ty nước ngoài.


Có thể nói đến những nhà sản xuất nhiều người biết đến như: Sơn nước Kova, Sơn nước Maxilite, Sơn nước Joton, Sơn nước Expo, Sơn nước Dulux, Sơn nước Nero, Sơn nước Nippon, Sơn nước Toa, Sơn nước Jotun, Sơn nước Mykolor, Sơn nước Tison, Sơn nước Boss, Sơn nước Spec...

Thị trường sản xuất sơn trang hoàng ( sơn giả đá, sơn gai...), phụ gia nghành sơn, chất chống thấm tường nhà thì Kova luôn dẫn đầu sản xuất và cung ứng các vật phẩm này.

Nhãn hiệu sơn nước chúng tôi có thể dễ dãi nhận diện thương hiệu, tuy nhiên mỗi một Nhãn hiệu, Thương hiệu sơn nước lại tạo ra nhiều dòng sơn nước. Ví Dụ Sơn nước Dulux: Sơn trong nhà có 3 dòng, Sơn ngoài nhà có 2 dòng, sơn lót có 2 dòng item.

Một số Hãng sản xuất sơn nước có nhiều dòng sản phẩm đặt tên tiếng anh cũng không thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam như đặt tên khó đọc, khó nhớ. Ngay cả nhiều người đi thầu sơn nước, làm người sơn nước đọc cái tên cũng thấy gian truân chứ khách hàng có khi còn mơ hồ hơn nữa, và ngay cả một số Công ty sơn tại Việt Nam cũng đặt tên sản thường bằng tiếng anh.

Vậy thì loại sơn nước nào tốt nhất nhất, loại sơn nước nào được sử dụng nhiều nhất, Loại sơn nước nào rẻ nhất...?

Nên dùng hãng sơn nào cho nhà luôn bền đẹp : Như chúng tôi đã nói ở trên Công nghệ sản xuất sơn nước giữa các Công ty lớn không có nhiều chênh lệch. Và mỗi Công ty, mỗi nhãn hiệu, thương hiệu sơn nước đều cónhiều dòng cống phẩm :

Sơn Lót có nhiều tính năng khác hẳn sơn phủ, nên mọi loại sơn đều cần dùng sơn lót :

- Nó tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ.

- Nó có khả năng chống kiềm (có trong vôi, xi măng…)

- Nó tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường.

- Giúp cho việc sơn được hoàn chỉnh hơn, lớp ngoài đều hơn và có chất tạo độ sáng bóng vì thế làm cho màng sơn đẹp hơn.

- Một số lọai sơn lót còn giúp chống lại những vết bẩn và rêu mốc xuyên qua.

Sản phẩm sơn nước Dòng cao cấp ( lau chùi chuyên nghiệp nhất )
Sản phẩm sơn nước Dòng trung cấp ( có chức năng lau chùi )
Sản phẩm sơn nước Dòng phổ biến ( dòng sơn nước sử dụng phổ biến nhất )
Sản phẩm sơn nước Dòng giá rẻ ( đáp ứng nhu cầu sơn giá rẻ cho thị trường )
Và dĩ nhiên chất lượng vật phẩm cũng có sự chênh lệch giữa các vật phẩm có dòng cùng loại. Tuy nhiên Chúng tôi không thể khẳng định cụ thể được vấn đề này vì có những cống phẩm ngày một tốt hơn. Chúng tôi chỉ xin lưu ý nếu Qúy vị tự đi chọn mua vật liệu:

 


Facebook chat