• Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XÂY LẮP QUANG VINH - SĐT: 0986242856

FanPage

Hỗ trợ trực tiếp

Hỗ trợ trực tuyến qua skype   Hỗ trợ trực tuyến   Mr Bình

Điện thoại: 0986242856

Email:ctyvinhvy@gmail.com

Trang chủ » Dịch vụ » Cách Sơn tường nhà đã quét vôi hoặc ve

Cách Sơn tường nhà đã quét vôi hoặc ve

( 11-03-2017 - 07:30 PM ) - Lượt xem: 89

dai ly son dulux tphcm

Cách sơn tường nhà đã quét vôi hoặc ve :  Hôm nay đại lý sơn tphcm xin giới thiệu các bạn cách loại bỏ lớp vôi ve dẻ thay bằng một lớp sơn mới. Hướng dẫn cách sơn tường nhà đã quét vôi hoặc ve loại bỏ và thay bằng lớp sơn mới
dai ly son

Lập kế hoạch loại bỏ lớp sơn tường nhà đã quét vôi hoặc ve :

Giai đoạn này chúng tôi phải lựa chọn:
- Xem kỹ lại xây dừng ngôi nhà, sau thời kì ấy chọn màu sơn, nhãn hiệu sơn, những loại sơn nào cần dùng, sơn chống thấm, sơn ngoài trời, sơn trong nhà, sơn dầu, sơn chống nấm mốc…
- Chọn bột trét ăn nhập
- Phác thảo tính toán lượng sơn và các nguyên vật liệu liên quan khác.

 Đại lý sơn tphcm hướng dẫn cách chọn nguyên vật liệu :

+ Lớp matít (bột trét) làm phẳng bề mặt cần sơn; các bạn nên chọn loại bột trét tốt (có độ bám dính cao) vì hệ thống sơn sẽ tuỳ thuộc dồi dào vào chất lượng của lớp bột trét này.
+ Lớp sơn lót cực kì quan trọng khuyên nên dùng son dulux , đặt ngăn chất kiềm, ẩm ướt trong tường thoát ra ngoài làm hỏng màng sơn bên ngoài. Ở những vị trí quan trọng có độ ẩm cao, hay bị tác động bởi nguồn nước chúng tôi nên chọn loại bột trét có khả năng chống nấm mốc và chống thấm.
+ Lớp sơn ngoài cùng (sơn phủ), đòi hỏi phải ăn nhập với lớp sơn lót, có màu sơn hài hòa.
 Cách khắc phục tường cũ trước khi sơn mới
Trước khi sơn, tường cần bảo đảm hai yếu tố sau đây: sạch và khô.
Bề mặt sạch là bề mặt không còn bụi bẩn, dầu mỡ, rong rêu, bụi phấn... hay bất kỳ yếu tố nào làm giảm độ bám dính của màng sơn.
Độ ẩm tường cần đạt dưới 16% khi đo bằng máy đo độ ẩm mới phù hợp đặt thi công.
Trường hợp không có máy đo, nên chờ tường khô từ 3 - 4 tuần kể từ sau khi tô hồ, trong khả năng thời tiết khô ráo.
Đối với bề mặt hồ vữa thế hệ, bạn chỉ nên tiến hành sơn khi bề mặt hồ vữa đã đạt độ khô cấp thiết, độ ẩm dưới 16%. Cụ thể là tường đã được đặt khô từ 3-4 tuần trong điều kiện bình thường, không mưa. Sau đó bạn thi công theo hệ thống: 2 lớp bột trét + 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ.
Riêng đối với bề mặt tường đã từng sử dụng giấy dán tường, sau khi đã lột bỏ giấy dán tường, bề mặt tường phải được xử lý thật sạch các vết bẩn, keo dán cũ trên bề mặt cũ với dung môi hay giấy ráp. Nếu bề mặt bị lỗ hổng thì phải trám trét lại bằng bột trét, để khô. Xả nhám, vệ sinh thật sạch rồi sơn lại theo hệ thống 1 lớp sơn lót chống kiềm và 2 lớp sơn phủ.
Với tường đã quét vôi, tốt nhất nên xả bỏ lớp vôi cũ (bằng bàn chải sắt hoặc cây sủi), sau thời gian ấy thế hệ tiến hành vệ sinh bề mặt tường, trét bột rồi sơn.
Nếu không khắc phục sạch lớp vôi bên dưới, khi sơn lên thì lớp sơn mới có thể bị bong tróc do lớp vôi bên dưới có độ bám dính kém.
Nếu lớp sơn cũ không còn bám dính tốt thì cần phải xả bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ (bằng cây sủi hay bàn chải sắt), sau đó làm vệ sinh sạch bề mặt rồi trét bột, sơn lót chống kiềm và sơn hoàn thiện.
Trường hợp tường Vẫn lớp sơn cũ bám dính tốt hơn thì chỉ cần làm vệ sinh sạch bề mặt cần sơn, sau đó sơn 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn hoàn thiện.

Để chính xác xem lớp sơn cũ có còn bám dính tốt hay không có thể kiểm tra bằng bằng sau: Dùng băng keo giấy rộng 1cm dán lên tường một khoảng 20cm sau đó bóc ra. Nếu lớp sơn cũ bị tróc ra nhiều thì độ bám dính không còn phi thường. Nếu lớp sơn cũ không tróc hoặc tróc rất ít thì độ bám dính còn tốt hơn, có thể thi công mà không cần xả bỏ lớp sơn cũ.

Công tác loại bỏ lớp vôi và thay bằng quét ve:

Quét ve là một trong những hình thức quét vôi màu, được dùng với nước bột màu, hoặc soil với chất phụ gia.

–          Khi quét ve thì cần hòa tan bột màu vào nước sôi, rồi cho nước vôi đã được lọc sạch vào hòa tan.

–          Cho phèn chua vào và quét thử đặt điều chỉnh độ màu cho tường nhà.

–          Khi đã được pha trộn xong thì nên để 1 ngày để các hỗn hợp được hòa tan với nhau rồi thế hệ quét. Hình thức quét ve tương tự như quét vôi.


Facebook chat